Douluo Dalu Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ตอนที่ 1-264 พากย์ไทย

Douluo Dalu Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ตอนที่ 1-264 พากย์ไทย

อนิเมะเรื่อง Douluo Dalu Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน พากย์ไทย อนิเมะตอนล่าสุด 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ติดอนิเมะ อนิเมะพากย์ไทยใหม่ๆ อนิเมะจีนทั้งหมด อนิเมะต่างโลก ดูการ์ตูนออนไลน์ฟรี อนิเมะญี่ปุ่น แนะนําอนิเมะ bilibili ดูอนิเมะฟรี 24 ชม. ไม่มีโฆษณา


เรื่องย่อ Douluo Dalu Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน พากย์ไทย

เรื่องราวของ TangSan ศิษย์ฝ่ายนอก สำนักนิกายถังได้แอบลักลอบศึกษาคำภีร์ลับของนิกายของสำนักถังเพื่อเติมเต็มความฝันของตัวเอง แต่ทว่าเรื่องราวที่คาดไม่ถึงได้เกิดขึ้น ความลับบางอย่างได้ถูกเปิดเผย เป็นเหตุให้ถังซานจบชีวิตของตนเองลงที่หุบเหวมรณะ…และนี่คือจุดเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ถังซานได้กลับมาเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง ที่เรียกว่า”โซลแลนด์” โลกแห่งพลังวิญญาณ ซึ่งเป็นโลกที่ไม่มีเวทมนตร์ ไม่มีวิชาการต่อสู้ แต่กลับมีพลังแห่งจิตวิญญาณที่น่าประหลาด โดยในโลกนี้ผู้คนต่อสู้กันโดยใช้สิ่งที่เรียกว่าพลังวิญญาณ ถังซานจะใช้ชีวิตในโลกใบนี้ต่อไปอย่างไร การผจญภัยได้เริ่มขึ้นแล้ว…..

โลกที่สิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ได้ด้วยพลังวิญญาณสิงสถิตย์ตามสรรพสิ่งต่างๆ เดิมโลกใบนี้เป็นโลกที่ว่างเปล่า ก่อนจะมีเหล่าสัตว์ป่ามากมาย เหล่าสัตว์วิญญาณอาศัยรุ่นแล้วรุ่นเล่า มีเกิดมีตายตามวัฎจักรหมุนเวียน จนผ่านมาหมื่นปีได้มีมนุษย์ถือกำเนิดขึ้นมา ด้วยพวกเขาถือกำเนิดมาพร้อมวิญญาณยุทธ์ในร่างกาย แต่จะมีไม่กี่คนที่จะสามารถเลื่อนระดับเพื่อฝึกฝนจนแข็งแกร่งได้ ส่วนวิญญาณยุทธ์ทั่วไปไม่ว่าจะเป็นวิญญาณยุทธ์จอบ เสียม พลั่ว เหล่านี้พวกเขาก็จะได้แค่มุ่งเน้นงานกสิกรรม ขุดแร่ต่างๆ ได้ดีกว่าคนทั่วไป ส่วนผู้ที่เกิดมาพร้อมวิญญาณยุทธ์สายต่อสู้จะดูดกลืนวงแหวนวิญญาณจากเหล่าสัตว์วิญญาณเพื่อเพิ่มพลังต่อตนเอง เพียงแต่พวกเขาไม่สามารถออกไปจากโลกใบนี้ได้ เมื่อพวกเขาหลุดไปยังโลกอื่นพวกเขาจะเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา บางคนก็จะมีวิญญาณสัตว์เทพโบราณ อาทิ มังกรทอง วิญญาณสัตว์โบราณเก่าแก่ที่สุดเปรียบได้กับวิญญาณจักรพรรดิ วิญญาณสัตว์มังกรทองมักจะปรากฎในหมู่ผู้ที่มาจากต่างโลกแต่ก็ใช่ว่าจะทุกคน ชาวโต้วหลัวเองก็ไม่รู้จักมักจี่อะไรมากนัก แต่หากคนที่มาจากต่างโลกได้รับวงแหวนวิญญาณ เมื่อพวกเขาจะกลับสู่โลกเดิมวงแหวนวิญญาณจะไม่สามารถใช้งานได้ ด้วยโลกใบอื่นๆ ไม่มีพลังวิญญาณสิงสถิตย์ในทุกสรรพสิ่งธรรมชาติ


ชื่ออื่น Combat Continent, Soul Land

Douluo Dalu Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน พากย์ไทย

3.8 4 โหวต
Article Rating
ติดตาม
Notify of

0 Comments
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด