Douluo Dalu Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ตอนที่ 1-265 ซับไทย

Douluo Dalu Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ตอนที่ 1-265 ซับไทย

รับชม Douluo Dalu Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ตอนที่ 1-265 ซับไทย ดูการ์ตูนอนิเมะออนไลน์ ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 พากย์ไทย ซับไทย มีให้ครบครันทุกเรื่องหลากหลายแนว อนิเมะจีน อนิเมะญี่ปุ่น แนวคอมเมดี้ ต่างโลก ดราม่า โรแมนติก สืบสวนสอบสวน ดูฟรีไม่มีโฆษณา


เรื่องย่อ Douluo Dalu Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

เรื่องราวใน ทวีปโต้วหลัว โลกแห่งของวิญญาจารย์ที่มีแต่วิญญาณยุทธ์ในการต่อสู้ ผู้ที่จะเป็นวิญญาจารย์ได้จะต้องมีวิญญาณยุทธ์ พลังวิญญาณและวงแหวนวิญญาณ หากใครที่ไม่สามารถแข็งแกร่งขึ้นได้ก็จะต้องพ่ายแพ้ให้กับคนที่แข็งแกร่งกว่า

ถังซาน (เซียวจ้าน) เติบโตขึ้นมาในหมู่บ้านที่ห่างไกลจากเมืองหลวง เขาอาศัยอยู่ในบ้านเล็ก ๆ กับพ่อที่เป็นช่างตีเหล็กของเขา ถังซานไม่มีแม่เพราะแม่ของเขาเสียชีวิตตั้งแต่เขายังเป็นเด็กแต่พ่อของเขาไม่เคยบอกอะไรเกี่ยวกับเธอเลย หลังจากที่แม่ของถังซานตายจากไปเขาก็เอาแต่ดื่มเหล้าและใช้ชีวิตอย่างสิ้นหวัง

สำนักวิญญาณยุทธ์ได้มาที่หมูบ้านแห่งนี้เพื่อทำการปลุกวิญญาณยุทธ์ ตอนนั้นเขาเป็นคนที่มีพลังวิญญาณสูงมากแต่มีวิญญาณหยุดเป็น “หญ้าเงินคราม” ในมุมมองของวิญญาจารย์ หญ้าเงินครามถือเป็นวิญญาณขยะที่ยากจะพัฒนา ถึงแม้มีพลังจิตเต็มเปี่ยมแต่ก็ยากที่จะต่อสู่กับคนอื่น แต่ในระหว่างนั้นไม่มีใครรู้เลยว่า ถังซานได้อดทนเอาไว้เพราะมืออีกข้างหนึ่งของเขาก็มีวิญญาณยุทธ์อีกอย่างเกิดขึ้นเหมือนกัน

ถังซานได้กลับบ้านไปถามพ่อของเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ทำให้เขารู้ว่า เขาเป็นคนที่มี “วิญญาณยุทธ์คู่” เป็นหญ้าเงินครามและค้อนเฮ่าเทียน ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นยากมาก ๆ พ่อของเขาเตือนให้เขาเก็บเรื่องวิญญาณยุทธ์คู่ไว้เป็นความลับไม่ให้ใครรู้เพราะการที่เขามีวิญญาณยุทธ์คู่จะเป็นอันตรายกับเขา

ในตอนนั้นผู้ปลุกวิญญาณจากสำนักวิญญาณยุทธ์ได้แนะนำให้ถังซานเดินทางไปที่โรงเรียนนลั่วติงเพื่อเรียนรู้ที่จะเป็นปรมาจารย์วิญญาณ พ่อถังซานไม่ได้ห้ามเขาในเรื่องนี้ แต่เขาสั่งห้ามไม่ให้ถังซานเข้าร่วมกับสำนักวิญญาณยุทธ์โดยเด็ดขาด ถังซานก็รับปากก่อนที่จะจากไป ที่โรงเรียนลั่วติงถังซานได้รู้จักกับเสียวอู่ (อู๋เซวียนอี๋) พวกเขาทั้งสองสนิทกันมากและได้สัญญาว่าจะเป็นพี่เป็นน้องกัน ถังซานคอยปกป้องเสียวอู่ตลอดเวลา ซึ่งตลอดการเดินทางของพวกเขา เขาก็ได้เจอกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่นำพวกเขาไปสู่การผจญภัยที่หากเดินหน้าแล้วไม่สามารถย้อนกลับมาได้


ชื่ออื่น Combat Continent, Soul Land

Douluo Dalu Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ซับไทย

5 1 โหวต
Article Rating
ติดตาม
Notify of

0 Comments
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด